Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

Van Phuc Group tặng 10.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho Quận Bình Thạnh

Ngày 31/8, tại Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã trao tặng 10.000 bộ đồ bảo hộ y tế, trị giá 600.000.000VNĐ, để hỗ trợ cơ quan chức năng Quận Bình Thạnh trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, đặc biệt tại TP.HCM nơi có số lượng cư đông dân đông nhất cả nước. Gần 3 tháng qua, dù đã thực hiện giãn cách xã hội nhưng dịch bệnh vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp.

Trước tình hình đó, ngày 22/8, Chủ tịch UBND TP.HCM đã ký ban hành Chỉ thị 11 về tăng cường giãn cách xã hội và các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19 trên địa bàn TP.HCM.

Trong tình hình dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến hết sức phức tạp, tại TP.HCM và một số tỉnh miền Nam, 10.000 bộ đồ bảo hộ y tế Vạn Phúc ủng hộ sẽ góp phần gia tăng nguồn lực, hỗ trợ hiệu quả cho lực lượng chức năng trong công tác ứng phó với dịch.

Đại diện Van Phuc Group trao tặng 10.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho Quận Bình Thạnh - Ảnh: HL

Xác định hơn lúc nào hết, việc có được các trang thiết bị y tế hiện đại cho công tác phòng chống dịch COVID-19 là vô cùng quan trọng. Thời gian qua, Van Phuc Group đặc biệt chú trọng hỗ trợ và đem tới nguồn lực hữu hiệu giúp sức cho các y bác sĩ, lực lượng chức năng nơi tuyến đầu, góp phần gia tăng cơ hội được cứu sống cho bệnh nhân COVID-19 nặng.

Thông qua hoạt động lần này, Van Phuc Group mong muốn gửi lời cảm ơn, đến lực lượng tuyến đầu chống dịch cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của họ trong quá trình chiến đấu chống lại dịch bệnh trong thời gian vừa qua. Chung tay hỗ trợ đội ngũ y – bác sĩ, cán bộ, trong công tác phòng chống và điều trị bệnh nhân. Đồng thời Vạn Phúc cũng hỗ trợ kinh phí để chăm lo cho những hộ gia đình, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Đại diện Quận Bình Thạnh gửi thư cảm ơn Van Phuc Group - Ảnh: HL

Đại diện Van Phuc Group cho biết, Vạn Phúc cũng là một trong những đơn vị chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 nhưng vẫn luôn sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch. Thông qua việc ủng hộ, Van Phuc Group mong muốn góp phần hỗ trợ cơ quan chức năng trong công tác phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ kịp thời những người nghèo, người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Đây cũng là việc làm ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội với đất nước trong những giai đoạn khó khăn cần sự chung tay góp sức của người dân, doanh nghiệp.

Từ đầu năm đến nay, Van Phuc Group đã ủng hộ gần 30 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn TP.HCM như: mua vaccine; tặng trang thiết bị cho đội ngũ y tế tuyến đầu, các bệnh viện; hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các hoàn cảnh khó khăn…

News

VAN PHUC GROUP ỦNG HỘ 10.000 PHẦN QUÀ CHO CÁC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DO DỊCH BỆNH COVID -19

Ngày 9/8, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã trao 5 tỷ đồng cho MTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức. Dự kiến phần tài trợ này sẽ hỗ trợ nhu yếu phẩm cho 10.000 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19, mỗi phần nhu yếu phẩm trị giá khoảng 500.000 đồng.

View detail

VAN PHUC GROUP TÀI TRỢ HƠN 6 TỶ ĐỒNG CHO 50 TRẺ EM MỒ CÔI TẠI TP.THỦ ĐỨC

Sáng 24/7/2022, tại chương trình Đi bộ đồng hành “Chung tay xây dựng TP.Thủ Đức, Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình” do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Thủ Đức phối hợp cùng các cơ quan, đoàn thể và doanh nghiệp tổ chức, Van Phuc Group đã ủng hộ hơn 6 tỷ đồng cho 50 em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP.Thủ Đức

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.